เรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ – Learning German Online

เรียนต่อป.ตรี เยอรมัน / เรียนต่อป.โท เยอรมัน / เรียนต่อเยอรมัน / เรียนต่อประเทศเยอรมนี / หลักสูตรภาษาอังกฤษ 100% / มหาวิทยาลัยในเยอรมัน / เรียนภาษาออนไลน์ / เรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ / Learning German Online

เรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ - Learning German Online

การเรียนภาษาเยอรมันขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น เพื่อนำไปต่อยอดและใช้ในชีวิตประจำวัน คอร์สนี่เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาเยอรมัน ที่ยังไม่เคยมีความรู้เกี่ยวกับภาษาเยอรมันมันมาก่อนเลย สอนโดยครูผู้สอนที่มากประสบการณ์ทั้งการสอนในห้องเรียนปกติ และการสอนในรูปแบบออนไลน์ การเรียนในคอร์สเบื้องต้นนี้ได้เพิ่มชั่วโมงการเรียนกับครูเจ้าของภาษาให้ผู้เรียนได้มีโอกาสในการฝึกฟัง-พูด เพื่อให้คุ้นชินกับสำเนียงของเจ้าของภาษา การเรียนของคอร์สนี้เป็นคอร์สออนไลน์ Learning German Online เราจะเรียนกันผ่านโปรแกรมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการประชุม และการเรียน โดยทุกคนในห้องเรียนจะมองเห็นหน้าและได้ยินเสียงกันตลอด รวมไปถึงการแชร์หน้าจอที่เป็นเหมือนกระดานของครู การเรียนทุกครั้งของเราจะถูกบักทึกเอาไว้ ผู้เรียนสามารถดูย้อนหลังได้ตลอดในกรณีที่ขาดเรียน หรือมาเรียนแล้วแต่อยากดูซ้ำเพื่อทบทวนก็ได้เช่นกัน คลิปทั้งหมดยังสามารถดูต่อไปได้อีก 90 วันหลังจากคอร์สจบ คอร์สเรียนถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความเข้าใจภาษาเยอรมันในขั้นพื้นฐาน จนสามารถนำไปต่อยอดและใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไม่ใช่การเรียนที่มุ่งเน้นแค่เพียงเพื่อให้สอบผ่าน แต่หากมีการเรียนที่ถูกต้องตามหลัก การสอบ A1 ก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลแต่อย่างใด

อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) ขอแนะนำคอร์สเรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ที่ทาง EINS by DAO เปิดสอน สำหรับผู้ที่สนใจเรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ในทุกระดับ ตั้งแต่การเรียนภาษาเยอรมันขั้นพื้นฐาน A1 ขึ้นไป เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนเพื่อนำไปต่อยอดและใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อไปศึกษาต่อ ในกรณีที่เป็น นักเรียนแลกเปลี่ยนเยอรมัน เรียนต่อระดับปริญญา หรือเรียนภาษาต่อที่เยอรมัน"

" EINS by Dao เริ่มต้นขึ้นมาตั้งแต่ปี 2015 จากพื้นฐานที่ต้องการอยากจะเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับประเทศ และ การศึกษาต่อที่เยอรมนี สาระหลักในช่วงแรกจะเน้นไปที่ข้อมูลการศึกษาต่อ และค่อยๆ ขยายข้อมูลครอบคลุมไปถึงเรื่องของภาษา และการใช้ชีวิตประจำวันในกลุ่มประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมัน ความรู้และประสบการณ์ได้ถูกส่งต่อไปถึงทุกคนในรูปแบบที่หลากหลาย เช่น ข้อความ รูปภาพ คลิปวิดีโอทางช่องยูทูป ตลอดจนถึงการไลฟ์พูดคุยที่รวบรวมสาระความรู้ต่างๆ และแน่นอนว่าพวกเราจะยังคงพัฒนาต่อไป "

ที่มา : www.einsbydao.com

ภาษาเยอรมันออนไลน์ Learning German Online เรียนภาษาเยอรมันพื้นฐาน เรียนต่อเยอรมัน เรียนต่อเยอรมนี เรียนเยอรมันออนไลน์ เรียนภาษาออนไลน์ เรียนภาษาออนไลน์ไม่แพง หนังสือเรียนภาษาเยอรมัน

✅เพิ่มความรู้ ไม่ต้องเพิ่มความเสี่ยง

✅เรียนอยู่บ้านก็ได้

❌ไม่ต้องออกไปเจอเชื้อโรค ฝุ่น PM2.5 ไวรัส โคโรน่า Covid-19

❌ไม่ต้องเบียดคนบนรถไฟฟ้า

❌ไม่ต้องนั่งเรียนอยู่ในห้องแคบ ๆ

👍แค่ เรียนภาษาเยอรมันออนไลน์👍


เรียนภาษาเยอรมันออนไลน์สำหรับผู้เริ่มต้น ระดับ A1

Deutsch fur Anfänger / Learning German Online - German for begininer

30 March - 11 June 2020

เรียนทุกวันจันทร์ อังคาร และ พฤหัสบดี

เวลา 19.30 - 22.00 น.

และ ทุกวันเสาร์ (ทุก ๆ 2 สัปดาห์)

เวลา 09.00 - 11.00 น.

รวม 85 ชั่วโมง

60 ชั่วโมง เรียนเนื้อหาท้ังหมด

15 ชั่วโมง เตรียมสอบ A1

10 ชั่วโมง ฝึกการ ฟัง พูดกับครูเจ้าของภาษา

ค่าเรียน 18,500 บาท (560ยูโร)

*ไม่รวมค่าหนังสือ

แอดไลน์ เพื่อรับโค้ดส่วนลด ค่าเรียนทันที 500 บาท

Line@: @owl.education

(คลิกเพื่อแอดได้เลย)

เพิ่มเพื่อน

หนังสือที่ใช้ประกอบการเรียน

หนังสือที่ใช้ เรียนภาษาเยอรมันออนไลน์

น้อง ๆ ที่อยากไปเรียนภาษาที่เยอรมนี ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาเยอรมันแบบระยะสั้น หรือการเรียนภาษาเยอรมันระยะยาว นักเรียนแลกเปลี่ยนเยอรมัน หรือ เรียนต่อที่เยอรมนี จะต้องมีความรู้ภาษาเยอรมันอย่างน้อยในระดับพื้นฐาน (A1) ซึ่ง น้อง ๆ สามารถเรียนได้ที่สถาบันสอนภาษาเยอรมัน สถาบันเกอเธ่ กรุงเทพฯ สถาบันด้านวัฒนธรรมเยอรมัน ณ กรุงเทพฯ แต่ถ้าหากไม่สะดวกในการเดินทาง หรือในเรื่องของระยะเวลาในการเรียนที่อาจจะไม่ตรงกับความต้องการ ทางพี่ ๆ อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) ขอแนะนำคอร์สเรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ของ EINS by DAO ที่สามารถเรียนได้จากทุกที่ ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ แทปเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ และยังทำให้ไม่พลาดชั่วโมงเรียนหากไม่สามารถเข้าเรียนสดได้ เพราะการเรียนทุกครั้งจะถูกบันทึกเอาไว้ทำให้สามารถเรียนย้อนหลังหรือเรียนซ้ำเพื่อทบทวนได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าเช่าที่พักที่ใกล้ที่เรียน หรือค่าเดินทางไป-กลับ รวมไปถึงประหยัดเวลาในการเดินทางอีกด้วย

สำหรับคอร์สเรียนภาษาเยอรมันออนไลน์อื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.einsbydao.com/startseite-th

ข้อดีของการ เรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ กับ EINS BY DAO

 • ประหยัดเวลาในการเดินทาง
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย
 • เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • สามารถดูย้อนหลังได้อีกถึง 90 วัน
 • ไม่พลาดชั่วโมงเรียน
 • เรียนผ่านอุปกรณ์ได้หลายอย่าง โทรศัพท์ แทปเล็ต คอมพิวเตอร์
 • ได้ฝึกการฟัง พูด กับครูเจ้าของภาษา

รายละเอียดการรับสมัครเรียน

 • ผู้เรียนอายุ 12 ปีขึ้นไป
 • จำนวนนักเรียนสูงสุด 16 คน / Class
 • เปิดรับสมัครวันนี้ - จนกว่าจะเต็ม
 • สนใจเรียนภาษาเยอรมันออนไลน์หลักสูตรอื่น ๆ สอบถามได้ที่ Line@: @owl.education หรือ 061-654-1565 (พี่ปู)
previous arrow
next arrow
Shadow
Slider

ทีมครูผู้สอน

ครูดาว (กนกวรรณ บุญมงคลวัฒน์)

นำทีมผู้สอนโดย ครูดาว (กนกวรรณ บุญมงคลวัฒน์) ซึ่งในคอร์ส 1 นี้ ครูดาวจะเป็นผู้สอนในส่วนของการเตรียมตัวสอบวัดระดับ A1 ดรูดาวจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก จุฬลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีวิชาเอก คือ การสอนภาษาไทยและภาษาเยอรมันในฐานะภาษาต่างประเทศ หลังจากเรียนจบครูดาวได้มาเป็นครูสอนภาษาเยอรมัน อยู่ที่สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทยเป็นเวลา 7 ปี หลังจากนั้นครูดาวได้ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจาก TU Dresden (ได้รับทุนการศึกษาจาก DAAD) และในตอนนี้ครูดาวกำลังศึกษาต่อระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัย Leuphana เมือง Luneburg หัวข้อเขียนงานวิจัยเกี่ยวกับการเรียนภาษาเยอรมันของเด็กและเยาวชนที่ย้ายถิ่นฐานเข้ามาอยู่ในประเทศเยอรมนี มีประสบการณ์ในการสอนภาษาเยอรมันมายาวนานและเคยสอนนักเรียน มามากกว่า 1,000 คน

ครูพี (พัชรพร พิมลภัทรกุล) จะเป็นผู้สอนหลักในคอร์ส A1 นี้ ในส่วนของเนื้อหาทั่วไปทั้งหมด

Manuel Wieland

Katharina Rasinger

ครูต่างชาติเจ้าของภาษา จะเป็นผู้ที่มาช่วยฝึกเพิ่มเติมในด้านการฟัง-พูด และการออกเสียงอีกด้วย

เรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ Learning German Online

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

บริษัท อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)

C203 ชั้น 2 โครงการ สินทรัพย์พลาซ่า ถ.รังสิต-นครนายก (คลอง 4) ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

โทร : 02-191-3964 สายด่วน พี่ปู 061-654-1565

Copyright © 2020 OWL EDUCATION / สงวนสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามนำข้อมูล รวมถึงรูปภาพ ไปทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาต