previous arrow
next arrow
Slider

เรียนภาษาเยอรมัน / เรียนภาษาเพื่อศึกษาต่อ / เรียนภาษาระยะสั้น / เรียนภาษาที่ต่างประเทศ เรียนต่อบริหาร / เรียนต่อวิศวะ / เรียนต่อเยอรมัน / ประเทศเยอรมนี

โรงเรียนสอนภาษา ALPADIA_logo

เรียนภาษาเพื่อเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ประเทศเยอรมนี

หลักสูตรภาษาเยอรมัน และ หลักสูตรภาษาอังกฤษ

Pathway Program to German University: German program or English Program

 สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools

สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools เปิดสอนภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอังกฤษ และ ภาษาอิตาลี ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นสถาบันสอนภาษาที่เน้นให้นักเรียนได้เรียนรู้การใช้ชีวิต เรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติ จากการทำกิจกรรมและการเรียนร่วมกับเพื่อนๆชาวต่างชาติ ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 20 ปี สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools ได้ให้บริการการสอนแก่นักเรียนทั่วโลก เพื่อให้นักเรียนได้เรียนภาษาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเพื่อเป็นรากฐานในการทำงานและการใช้ชีวิตในอนาคต และที่มากไปกว่านั้นคือ ทางสถาบัน Alpadia Language Schools จะเน้นการสร้างบรรยากาศในการชั้นเรียน ให้นักเรียนได้สนทนากับครูผู้สอน เพื่อให้นักเรียนได้สนุกกับการเรียน และ เกิดประสิทธิภาพในการเรียนมากที่สุด

สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools มีหลักสูตรเรียนภาษาหลากหลายหลักสูตร ทั้งหลักสูตรภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอังกฤษ และ ภาษาอิตาลี ที่ทางสถาบันได้จัดทำขึ้นให้เหมาะสมกับทุกช่วงวัย ดังนี้


1. หลักสูตรเรียนภาษาเยอรมันและภาษาฝรั่งเศส สำหรับน้องๆอายุตั้งแต่ 16 ปี เป็นต้นไป

2. หลักสูตร summer camp สำหรับน้องๆอายุ 8 – 17 ปี หลักสูตร summer camp มีหลากหลายภาษาให้น้องๆเลือกเรียน ทั้งภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษาอังกฤษ และ ภาษาอิตาลี

3. หลักสูตร Pathway Program สำหรับน้องๆที่เรียนจบม.6 ที่อยากเรียนต่อป.ตรีที่เยอรมัน

 หลักสูตร Pathway Program สำหรับน้องๆที่อยากเรียนต่อป.ตรี ที่เยอรมัน (หลักสูตรภาษาเยอรมัน)

สำหรับน้องๆที่จบม.6 จาก high school ที่ไทย และ อยากเข้าเรียนต่อ ป.ตรีที่เยอรมัน น้องๆจะต้องเข้าเรียนหลักสูตรปรับพื้นฐาน (Studienkolleg) ซึ่งหลักสูตรปรับพื้นฐาน (Studienkolleg) มีทั้งที่เป็นหลักสูตรภาษาเยอรมัน และ ภาษาอังกฤษ สำหรับหลักสูตรปรับพื้นฐาน (Studienkolleg) สำหรับหลักสูตรภาษาเยอรมัน น้องๆจะต้องมีคะแนนความรู้ด้านภาษาเยอรมัน อยู่ในระดับ B2 ดังนั้นน้องๆจะต้องเรียนภาษาเยอรมันก่อนเข้าเรียนปรับพื้นฐาน (Studienkolleg) ซึ่งทางสถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools มีหลักสูตรเรียนภาษาเยอรมัน สำหรับการเข้าเรียนปรับพื้นฐาน (Studienkolleg) เรียกว่า หลักสูตร Pathway Program หลักสูตรเรียนภาษาเยอรมันสำหรับเรียนต่อป.ตรี ที่เยอรมัน (Germany)


หลักสูตร Pathway Program ของสถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools

เปิดสอน 2 campus ได้แก่

– Berlin Campus เบอร์ลิน เมืองหลวงของประเทศเยอรมนี เหมาะสำหรับน้องๆที่ชอบใช้ชีวิต ในเมือง social life รวมถึงมีความหลากหลายทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

– Freiburg Campus ไฟรบูร์ว ถือเป็นเมืองที่ perfect สำหรับการเรียนภาษาเยอรมัน เหมาะ สำหรับน้องๆที่ชอบความเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย


และเมื่อน้องๆ สอบวัดระดับภาษาเยอรมันในระดับ B2 และ TestDaF level 4 ผ่านแล้ว ต้องมีการสอบเข้าเรียนปรับพื้นฐาน (Studienkolleg) ระยะเวลาการเรียนปรับพื้นฐาน 1 ปี และเมื่อเรียนจบหลักสูตรปรับพื้นฐาน (Studienkolleg) น้องๆทุกคนต้องสอบจบ ที่เรียกว่า Feststellungprüfung (FSP) และนำผลสอบที่ได้ไปยื่นเข้าได้ทุกมหาวิทยาลัยในเยอรมัน (มหาวิทยาลัยรัฐเท่านั้น) สำหรับทางสถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools


มหาวิทยาลัยที่เป็น partner ร่วมกับทางสถาบัน คือ

1. University of Applied Sciences – Brandenburg

2. Schmalkalden University of Applied Sciences

3. EBC University of Applied Sciences

4. HTW Berlin University of Applied Sciences

5. Weissensee Art Academy Berlin

*อัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ € 1 เท่ากับ 40 บาท

ค่าใช้จ่ายตามตารางข้างต้น ไม่รวม

– ค่าที่พัก

– ค่าตั๋วเครื่องบิน

– ค่าประกันสุขภาพและการเดินทาง

– ค่าธรรมเนียมวีซ่า

– ค่าแปลเอกสาร

– ค่าดำเนินการ

– ค่าสมัครสอบ TestDaF น้องๆสามารถชำระได้สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools ซึ่งคิดเป็นเงิน € 195

ที่มา: https://www.alpadia.com/en/adult-schools/university-pathway.html


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

บริษัท อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)

Owl Education Thailand 60/419 หมู่ 6 ถนนไสวประชาราษฎร์ ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150

โทร : 02-191-3964 สายด่วน พี่ปู 061-654-1565

Copyright © 2020 OWL EDUCATION / สงวนสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามนำข้อมูล รวมถึงรูปภาพ ไปทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาต