previous arrow
next arrow
Slider

เรียนซัมเมอร์ / ต่างประเทศ / เรียนภาษาระยะสั้น / ค่าใช้จ่าย / เรียนภาษาที่ต่างประเทศ 

โรงเรียนสอนภาษา ALPADIA_logo

สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools เปิดสอนหลักสูตรการเรียนภาษาเยอรมัน / ภาษาอังกฤษ / ภาษาฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นสถาบันสอนภาษาที่เน้นให้นักเรียนได้เรียนรู้การใช้ชีวิต เรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติ จากการทำกิจกรรมและการเรียนร่วมกับเพื่อนๆชาวต่างชาติ ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 20 ปี


สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools ได้ให้บริการการสอนแก่นักเรียนทั่วโลก เพื่อให้นักเรียนได้เรียนภาษาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเพื่อเป็นรากฐานในการทำงานและการใช้ชีวิตในอนาคต และที่มากไปกว่านั้นคือ ทางสถาบัน Alpadia Language Schools จะเน้นการสร้างบรรยากาศในการชั้นเรียน ให้นักเรียนได้สนทนากับครูผู้สอน เพื่อให้นักเรียนได้สนุกกับการเรียน และ เกิดประสิทธิภาพในการเรียนมากที่สุด


โดยทางสถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools มีหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาเยอรมันภาษาฝรั่งเศส / ภาษาอังกฤษ ให้เลือก 2 หลักสูตร ดังนี้


1. หลักสูตรสำหรับน้องๆที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป ที่เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเรียนภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ / ภาษาเยอรมัน / ภาษาฝรั่งเศส โดยเปิดรับสมัครตลอดทั้งปี และ น้องๆสามารถเลือกเรียนภาษาได้ทั้งในระยะสั้น และ ระยะยาว สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools ตั้งอยู่ใน 4 เมืองหลักๆ ดังนี้ กรุงมองเทรอซ์ (Montreux), กรุงลียง (Lyon), กรุงเบอร์ลิน (Berlin), กรุงไฟรบูว์ก (Freiburg)

2. หลักสูตรซัมเมอร์แคมป์ Summer Camp สำหรับน้องๆ อายุ 8 - 17 ปี ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์, ประเทศฝรั่งเศส, ประเทศเยอรมนี และ ประเทศอังกฤษ


โดยทางสถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools ได้ทุ่มเทสร้างหลักสูตรของการเรียนภาษาให้เป็นเสิศทางด้านการศึกษา โดยจุดมุ่งหมายสถาบันสอนภาษานั้น Alpadia Language Schools คือการส่งเสริมการพัฒนาทางด้านภาษาของนักเรียน เพื่อมุ่งหวังให้นักเรียนได้นำความรู้ที่ได้เรียนไปใช้ในอนาคต นอกจากนั้นสถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools นั้นยังเน้นเรื่องของสภาพแวดล้อมในห้องเรียนและภายนอกโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนมีสภาพแวดล้อมในสถานที่เรียนที่ดี

สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools ในประเทศอังกฤษ

สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ (London / United Kingdom)

เปิดสอนในหลักสูตรดังต่อไปนี้

  • หลักสูตรซัมเมอร์แคมป์ (Summer Camp) สำหรับน้องๆอายุ 8 – 17 ปี

จะเป็นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในช่วงเช้า และมีกิจกรรมในช่วงบ่าย เช่น การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ รวมถึงการเที่ยวต่างเมือง เช่น Brighton, Oxford, Cambridge สำหรับที่พักจะเป็นที่พักแบบ Student Residence แบบห้องนอนและห้องน้ำส่วนตัว แต่พื้นที่ส่วนกลาง เช่น ห้องครัว รวมถึงพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ ใช้แชร์ร่วมกับเพื่อนๆชาวต่างชาติคนอื่นๆ โดยที่พักที่ทางสถาบันได้จัดไว้ให้นั้นอยู่ไม่ห่างจากสถาบัน สามารถเดินทางไปได้สะดวกสบาย

สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools กรุงไบร์ทตัน ประเทศอังกฤษ (Brighton / United Kingdom)

เปิดสอนในหลักสูตรดังต่อไปนี้

  • หลักสูตรซัมเมอร์แคมป์ (Summer Camp) สำหรับน้องๆอายุ 8 – 17 ปี

จะเป็นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในช่วงเช้า และมีกิจกรรมในช่วงบ่าย เช่น การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ รวมถึงการเที่ยวต่างเมือง เช่น London, Oxford, Cambridge สำหรับที่พักจะเป็นที่พักแบบ Student Residence 1 – 2 คนต่อห้อง

สถาบันสอนภาษา Alpadia Language Schools กรุงพอร์ทมัธ ประเทศอังกฤษ (Portsmouth / United Kingdom)

เปิดสอนในหลักสูตรดังต่อไปนี้

  • หลักสูตรซัมเมอร์แคมป์ (Summer Camp) สำหรับน้องๆอายุ 8 – 17 ปี

จะเป็นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในช่วงเช้า และมีกิจกรรมในช่วงบ่าย เช่น การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ รวมถึงการเที่ยวต่างเมือง เช่น London, Oxford, Cambridge สำหรับที่พักจะเป็นที่พักแบบ Student Residence 1 คนต่อห้อง

ที่มา : https://www.alpadia.com/en/summer-camps/learn-english.html


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

บริษัท อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)

C203 ชั้น 2 โครงการ สินทรัพย์พลาซ่า ถ.รังสิต-นครนายก (คลอง 4) ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

โทร : 02-191-3964 สายด่วน พี่ปู 061-654-1565

Copyright © 2020 OWL EDUCATION / สงวนสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามนำข้อมูล รวมถึงรูปภาพ ไปทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาต