previous arrow
next arrow
Slider

เรียนซัมเมอร์ / ต่างประเทศ / เรียนภาษาระยะสั้น / ค่าใช้จ่าย / เรียนภาษาที่ต่างประเทศ / สถาบันสอนภาษาอังกฤษ / เรียนภาษาต่างประเทศ /เรียนภาษาอังกฤษ / study english

โรงเรียนสอนภาษา logo-accord-iss

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Accord International Summer Schools (ISS) 

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Accord International Summer Schools ในประเทศอังกฤษ เปิดสอนหลักสูตรซัมเมอร์แคมป์ (Summer Camp), หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษในระยะสั้น และ เรียนภาษาอังกฤษระยะยาว และ Private Group ที่ประเทศอังกฤษ โดยมีโปรแกรมให้เลือกหลายแบบ เช่น โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับนักเรียนเยาวชนอายุตั้งแต่ 8 - 17 ปี รวมถึงยังมีโปรแกรม family Program เป็นโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสำหรับเด็กๆอายุ 6 ขวบขึ้นไป ที่ทางสถาบันจะมีกิจกรรมที่ให้ทำร่วมกันกับครอบครัว และโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษสำหรับน้องๆอายุ 18 ปีขึ้นไป โดยทุกโปรแกรมของสถาบันนั้นจะคัดเลือกที่พัก, สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงกิจกรรมต่างๆที่เหมาะสมกับนักเรียน เพื่อให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมได้อย่างสนุกสนาน และได้เรียนรู้วัฒนธรรมจากกิจกรรมต่างๆที่ทางสถาบันได้จัดไว้


สำหรับการ เรียนภาษาอังกฤษ กับทางสถาบันสอนภาษา Accord International Summer Schools ทางสถาบันจะเน้นให้นักเรียนได้สื่อสารภาษาอังกฤษให้ได้มากที่สุด จะเน้นเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันไม่ใช่การสอนแบบวิชาการซะทีเดียว เพื่อให้น้องๆได้รู้สึกผ่อนคลายในการเรียนภาษามากขึ้น

โดยทางสถาบันจะจัดคอร์สเรียนดังต่อไปนี้:


1. Standard Course หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน เวลาเรียน 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นักเรียนที่เข้าเรียน ในแต่ละคลาสจะอยู่ที่ประมาณ 15 คน


2. Intensive Course หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด นักเรียนยังสามารถนำเอา Standard Course มาเรียนเพิ่มได้ เพื่อเพิ่มความรู้ด้านภาษาอังกฤษให้ได้มากที่สุดจำนวนนักเรียนในแต่ละคลาสจะอยู่ที่ 6 คน


3. One-to-One Course หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษแบบ private course สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนแบบรวดเร็วและเป็นส่วนตัว


หลักจากเรียนจบในแต่ละหลักสูตรแล้ว นักเรียนทุกคนจะได้รับใบรับรองการเข้าเรียนจากสถาบัน (Certificate of Attendance) และครูที่สอนภาษาอังกฤษนักเรียนทุกคน จะเป็นครูที่มีคุณภาพ และ มีประสบการณ์ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Accord International Summer Schools ในประเทศอังกฤษ มี Head Office อยู่ที่เมือง Manchester ประเทศอังกฤษ และ ได้รับการรับรองจาก British Council โดยทางสถาบันได้สร้างชื่อเสียง จากคุณภาพของโปรแกรมการสอนภาษาอังกฤษ รวมถึงมีการดูแลนักเรียนตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางสถาบัน Accord International Summer Schools ได้เป็น Partnership กับสโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain ซึ่งถือเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับนักเรียน ทั้งการเรียนภาษา และ การเล่นฟุตบอล เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันระหว่างนักเรียน โดยจะมีครูฝึกของสโมสรคอยดูแลนักเรียน

รายละเอียดของหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอังกฤษ

Campus Rossall School

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอังกฤษ campus Rossall School เหมาะกับน้องๆ นักเรียนอายุ 8 - 12 และ 13 - 17 ปี โดย campus ตั้งอยู่ชายฝั่งตะวันตกของประเทศอังกฤษ เป็น campus ที่ติดกับทะเล มีชายหาดส่วนตัว ซึ่งนักเรียนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆและครูฝึกจากสโมสรต่างๆ เช่น ครูฝึกจากสโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain รวมถึงครูฝึกจาก Dance Academy เป็นต้น

Campus Rossall เป็น campus ที่มีหาดส่วนตัว น้องๆ นักเรียนสามารถใช้พื้นที่ในการทำกิจกรรมกับเพื่อนๆชาวต่างชาติ ได้อย่างเต็มที่ โดยที่ทาง campus จะจัดเตรียมที่พักให้กับน้องๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบ ห้องนอนเดี่ยว หรือ แชร์ห้องนอนกับเพื่อนชาวต่างชาติ โดยทางสถาบันจะมีนักเรียนที่เรียน Summer Camp มาจากหลายประเทศ ในหลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมและภาษาในหลายๆภาษาอีกด้วย นอกจากที่พักที่สะดวกสบายแล้ว ในเรื่องของอาหารการกิน ทางสถาบันก็ดูแลน้องๆได้อย่างดีเยี่ยม โดยจะเลือกเสิร์ฟอาหารที่มีความหลากหลายและมีคุณภาพ และในระหว่างพักเรียน หรือ หลังเลิกเรียน น้องๆก็สามารถซื้อขนมคบเคี้ยวหรือเครื่องดื่มไปรับประทานได้ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆ ที่ทางสถาบันได้จัดไว้ให้สำหรับนักเรียน มีดังต่อไปนี้ สระว่ายน้ำในร่ม, โดมสำหรับเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายในร่ม, สนามเทนนิส, สนามฟุตบอล, สนามกีฬา, dance studio, ศูนย์ดาราศาสตร์ (Astronomy Center) สำหรับของสำคัญส่วนตัว เช่น หนังสือเดินทาง รวมถึง pocket money ส่วนตัว ทางสถาบันจะมีที่ปลอดภัยให้เก็บไว้


"Rossall School, the perfect place to improve your English language and sports skills"

Campus Barnard Castle School

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอังกฤษ campus Barnard Castle School เหมาะกับนักเรียนอายุ 8 - 12 ปี และ 13 - 17 ปี โดย campus ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของ ประเทศอังกฤษ ที่เมือง เดอร์แฮม (Durham) ซึ่งปราสาท Barnard Castle เป็นปราสาทที่สวยงามมากในเมืองเดอร์แฮม จนได้ชื่อว่า “Barnard Castle is the Stunning region of Country Durham” ซึ่งน้องๆนักเรียนที่ไปเรียนจะรู้สึกเหมือนกับเรียนในโรงเรียนเวทมนต์ที่ฮอกวอตส์ (Hogwarts) ในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter


Campus Barnard Castle เป็น Campusที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของทางสถาบันเอง มีขนาด 50 เอเคอร์ โดยบริเวณโรงเรียนจะเป็นพื้นที่ที่เน้นความสวยงาม ของธรรมชาติ Campus นี้จะเหมาะกับน้องๆนักเรียน ที่อยากเที่ยวชมสถานที่ที่น่าตื่นเต้นในวันช่วงหยุดตัวอย่างเช่น Lake District, เมือง York ในช่วงสมัยยุคกลาง, เที่ยวชมเมืองเดอร์แฮม (Durham) รวมถึงได้เห็นวิหารที่สวยงาม


สำหรับที่พัก ทางสถาบันจัดให้น้องๆเป็นแบบ แชร์ห้องนอน 2 - 5 คนต่อห้องและแชร์ห้องน้ำ โดยปกติแล้วทางสถาบันจะจัดให้น้องๆอยู่กับเพื่อนๆชาวต่างชาติคนอื่น เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาร่วมกัน แต่น้องๆก็สามารถเลือกพักกับเพื่อนหรือญาติของน้องๆที่มาเรียนพร้อมกันได้ ในส่วนของอาหารทางสถาบันจะเน้นอาหารที่มีความหลากหลายและมีคุณภาพให้กับน้องๆ ในระหว่างพักเรียนหรือหลังเลิกเรียน น้องๆก็สามารถซื้อขนมคบเคี้ยวหรือเครื่องดื่มไปรับประทานได้เช่นเดียวกัน campus อื่นๆ นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเช่น สนามเล่นที่กว้างขวาง, สนามเทนนิส, สนามกีฬาในร่ม, สระว่ายน้ำในร่ม, สนามกีฬา,ห้องออกกำลังกาย (Fitness Suite) ที่สร้างขึ้นมาใหม่, dance studioและอื่นๆอีกมากมาย สำหรับของสำคัญส่วนตัว เช่น หนังสือเดินทาง รวมถึง pocket money ส่วนตัว ทางสถาบันจะมีที่ปลอดภัยให้เก็บไว้


นอกจากคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับน้องๆอายุ 8 – 17 ปีแล้ว ยังมีโปรแกรมสำหรับน้องๆรุ่นเล็ก อายุ 3 ปีขึ้นไป สำหรับโปรแกรมนี้ มีความพิเศษอยู่ที่คุณพ่อ คุณแม่ สามารถมาร่วมทำกิจกรรมร่วมกับน้องๆได้ โดยรายละเอียดของโปรแกรม น้องๆจะเรียนภาษาอังกฤษในช่วงเช้า 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยคลาสเรียนจะจัดขึ้นในวันจันทร์, วันอังคาร, วันพฤหัสบดี, วันศุกร์ และ วันเสาร์ จำนวนนักเรียนในแต่ละคลาสจะอยู่ที่ 6 คน จะเป็นการเรียนและเล่น ทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆ โดยครูผู้สอน จะเป็นครูที่ชำนาญ และมีประสบการณ์ในการสอนเด็กมาก่อน และช่วงบ่ายจะมีเวลาให้น้องๆได้ทำกิจกรรมกับครอบครัวของน้องๆในส่วนของที่พัก ทางสถาบันจะให้น้องๆ และครอบครัวเลือก ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์เฮ้าส์, บ้านพักตากอากาศ,apartment, โรงแรม หรือ เกสต์เฮ้าส์ ซึ่งที่พักดังกล่าวทั้งหมด จะอยู่ไม่ไกลจากสถาบัน รวมถึงยังมีรถรับ-ส่งไว้บริการ


“Barnard Castle School, learn English in a school just like Harry Potter’s”

Campus Bethany Centre

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอังกฤษ campus Bethany Centre เหมาะกับนักเรียนอายุ 8 - 12 ปี และ 13 - 17 ปี ตั้งอยู่ที่เมืองเคนท์ (Kent) ทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ ของประเทศอังกฤษ เป็นเมืองที่ได้ชื่อว่า “Garden of England” เพราะด้วยความสวยงามของธรรมชาติที่ล้อมรอบสถาบัน นักเรียนจะได้สัมผัสถึงธรรมชาติ เมืองเคนท์ (Kent) เป็นเมืองที่อยู่ใกล้กับกรุงลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ และที่สำคัญคือ สถาบันอยู่ใกล้รถไฟสถานี Ashford น้องๆนักเรียนสามารถเดินทางไปเที่ยวตามเมืองต่างๆได้สะดวกสบาย


Campus Bethany Centre เป็น campus ที่เหมาะกับนักเรียนที่ชอบธรรมชาติ นอกจากบรรยากาศที่ดีโดยรอบสถาบันแล้ว เรื่องที่พักรวมถึงอาหาร ทางสถาบันก็ได้คัดเลือกมาให้นักเรียน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบ single room หรือ share room 2 – 4 คน ร่วมกับเพื่อนๆชาวต่างชาติ หากน้องๆคนไหนที่เดินทางไปเรียนกับเพื่อนหรือญาติของน้องเอง ก็สามารถเลือกพักกับเพื่อนหรือญาติได้เช่นกัน แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว ทางสถาบันจะจัดให้พักกับชาวต่างชาติคนอื่นๆ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมร่วมกัน ในส่วนของอาหารนั้น ทางสถาบันจะเน้นอาหารที่มีความหลากหลาย ให้นักเรียนได้เลือกรับประทาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า, อาหารกลางวัน รวมถึงอาหารเย็น ในระหว่างพักเรียนหรือหลังเลิกเรียน น้องๆก็สามารถซื้อขนมคบเคี้ยวหรือเครื่องดื่มไปรับประทานได้ เช่นเดียวกัน campus อื่นๆ


นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆ เช่น ที่พัก แล้ว ทางสถาบันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆไว้ให้นักเรียนได้ใช้บริการ เช่น social room ไว้สำหรับให้น้องๆได้ทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกัน, สระว่ายน้ำในร่ม, ฮอลล์สำหรับเล่นกีฬา, สนามเทนนิส, สนามสควอช, สนามกีฬา, สตูดิโอการละคร และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับของสำคัญส่วนตัว เช่น หนังสือเดินทาง รวมถึง pocket money ส่วนตัว ทางสถาบันจะมีที่ปลอดภัยให้เก็บไว้ เช่นเดียวกับ campus อื่นๆ


“Bethany Centre, the ideal setting to learn English and experience the great outdoors!”

Campus Moira House

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอังกฤษ campus Moira House เหมาะกับนักเรียนอายุ 8 - 12 ปี และ 13 - 17 ปี เป็น campus ที่ตั้งอยู่ที่เมืองอีสต์บอร์ (Eastbourne) ในรีสอร์ทริมทะเลที่สวยงามในเมืองอีสต์บอร์แห่งนี้ น้องๆจะได้ใช้เวลากับเพื่อนได้อย่างเต็มที่ โดย campus Moira Houseนั้นอยู่ติดกับทะเล จะมีอากาศเย็นสบาย และในช่วงวันศุกร์ตอนเย็น จะมีการทำ Barbecues ทานร่วมกัน ถือเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษกับน้องๆนักเรียนทุกคน


ในส่วนของที่พักที่ทางสถาบันจัดไว้ให้ จะเป็นที่พักแบบ share room ร่วมกับเพื่อนๆ 2 – 5 คนต่อห้อง และทางสถาบันจะจัดกลุ่มอายุของนักเรียนให้ใกล้เคียงกัน เพื่อที่นักเรียนจะได้พูดคุย เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมร่วมกันได้ สำหรับอาหาร ทางสถาบันจะเน้นอาหารที่มีคุณภาพและมีประโยชน์ให้กับน้องๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า, กลางวัน รวมถึงเย็น ในระหว่างพักเรียนหรือหลังเลิกเรียน น้องๆก็สามารถซื้อขนมคบเคี้ยวหรือเครื่องดื่มไปรับประทานได้ เช่นเดียวกัน campus อื่นๆ


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆนั้น มีดังต่อไปนี้ : สระว่ายน้ำในร่ม, ฮอลล์สำหรับเล่นกีฬา, สนามเทนนิส, สนามกีฬา, สตูดิโอการละคร, dance studio รวมถึงห้องสำหรับให้นักเรียนฝึกทำอาหาร สำหรับของสำคัญส่วนตัว เช่น หนังสือเดินทาง รวมถึง pocket money ส่วนตัว ทางสถาบันจะมีที่ปลอดภัยให้เก็บไว้ เช่นเดียวกับ campus อื่นๆ


นอกจากคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับน้องๆอายุ 8 – 17 ปีแล้ว ยังมีโปรแกรมสำหรับน้องๆรุ่นเล็ก อายุ 3 ปีขึ้นไป สำหรับโปรแกรมนี้ มีความพิเศษอยู่ที่คุณพ่อ คุณแม่ สามารถมาร่วมทำกิจกรรมร่วมกับน้องๆได้ โดยรายละเอียดของโปรแกรม น้องๆจะเรียนภาษาอังกฤษในช่วงเช้า 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยคลาสเรียนจะจัดขึ้นในวันจันทร์, วันอังคาร, วันพฤหัสบดี, วันศุกร์ และ วันเสาร์ จำนวนนักเรียนในแต่ละคลาสจะอยู่ที่ 6 คน จะเป็นการเรียนและเล่น ทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆ โดยครูผู้สอน จะเป็นครูที่ชำนาญและมีประสบการณ์ในการสอนเด็กๆมาก่อน และช่วงบ่ายจะมีเวลาให้น้องๆได้ทำกิจกรรมกับครอบครัวของน้องๆ ในส่วนของที่พัก ทางสถาบันจะให้น้องๆ และครอบครัวเลือก ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์เฮ้าส์, บ้านพักตากอากาศ, apartment, โรงแรม หรือ เกสต์เฮ้าส์ ซึ่งที่พักดังกล่าวทั้งหมด จะอยู่ไม่ไกลจากสถาบัน รวมถึงยังมีรถรับ-ส่ง ไว้บริการ


“Make a splash and learn English at the seaside at Moira House!”

Special Course “Paris Saint-Germain Academic in England”

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอังกฤษ course พิเศษ ที่ทางสถาบัน Accord International Summer Schools ได้เป็น Partner กับสโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain จะเป็นคอร์สพิเศษสำหรับน้องๆอายุ 8 – 17 ปี ที่ลงเรียนภาษาที่ campus Rossall, Barnard Castle School, Bethany Centre และ Moira House ที่จะมีทั้งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษและคอร์สฝึกการเล่นฟุตบอล ที่ฝึกและดูแลโดยครูฝึกของสโมสรเอง เป็นคอร์สที่ช่วยให้น้องๆได้กระชับความสัมพันธ์กับเพื่อนชาวต่างชาติคนอื่นๆ รวมถึงยังได้ออกกำลังกายด้วย

กิจกรรมพิเศษที่ทางสถาบันได้จัดไว้ให้ (Special Activities)

ซึ่งกิจกรรมดังต่อไปนี้ จะเป็นกิจกรรมที่รวมอยู่ใน campus Rossall, Barnard Castle School, Bethany Centre และ Moira House โดยทางสถาบันจะจัดกิจกรรมกีฬาในช่วงบ่ายของทุกๆวัน ตัวอย่างกิจกรรม เช่น เต้นรำ, บาสเก็ตบอล, คริกเก็ต, รักบี้, ว่ายน้ำ, ศิลปะ, การทำอาหาร, ดนตรี, การแสดงละคร เป็นต้น และสำหรับกิจกรรมช่วงเย็น จะมีกิจกรรมตัวอย่างดังต่อไปนี้ การแสดง talent show, ดิสโก้, การเที่ยวชมเมืองที่จัดแสดงในแต่ละคืน เช่น Harry Potter หรือ Sherlock Holmes รวมถึงการดูหนัง เป็นต้น โดยการทำกิจกรรมในแต่ละกิจกรรมทั้งช่วงบ่ายและช่วงเย็น จะมี staff ของทางสถาบันดูแลน้องๆนักเรียนทุกคนตลอดทั้งกิจกรรม รวมถึงยังมีการเที่ยวชมในเมืองและต่างเมืองในช่วงวันหยุดอีกด้วย


นักเรียนที่เรียนใน Campus Moira House และ Campus Bethany Centre จะได้เที่ยวชมเมืองลอนดอน (London), Royal Tunbridge, ปราสาท Hever Castle และเมืองไบร์ตัน (Brighton)


นักเรียนที่เรียนใน Campus Barnard Castle School และ Campus Rossall School จะได้เที่ยวชม York, เมือง Manchester, เมือง Liverpool เป็นต้น

หากนักเรียนต้องการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ เช่น กีฬาฟุตบอล ที่ทางสโมสร Paris Saint-Germain in England จะมาฝึกนักเรียนทุกคน รวมถึง โรงเรียนสอนเต้น และ โรงเรียนสอนขี่ม้า ให้นักเรียนได้เลือกเรียนตามความชอบของนักเรียนเองได้

Campus Manchester

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอังกฤษ campus ที่ Manchester นี้ จะเป็น campus สำหรับน้องๆอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป และ สำหรับ private group สถาบันสอนภาษา Accord International Summer Schools ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Manchester โดยเปิดรับสมัครนักเรียนอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ตลอดทั้งปี รวมถึงเปิดรับสมัคร private group สำหรับน้องๆอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป ซึ่งน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป สามารถสมัครเลือกเรียนทั้งในหลักสูตรระยะสั้นหรือระยะยาว ตามเวลาที่น้องๆสนใจเรียน

ทางสถาบันสอนภาษามีการปรับวิธีการสอนแบบใหม่ แบบเชิงรุก เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาได้แบบรวดเร็ว จากการหมั่นฝึกพูด กับเพื่อนๆชาวต่างชาติ และ กับครูผู้สอน โดยครูผู้สอน ทางสถาบันได้คัดเลือกมาจากคุณภาพและประสบการณ์การสอนที่มากพอ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักเรียนและผู้ปกครองได้


สำหรับคอร์สเรียน มีดังต่อไปนี้:

- Intensive Course เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด

- Business English Course เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ


ซึ่งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่กล่าวไปข้างต้นนั้น จะมีเวลาเรียน 15 – 30 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์ เวลาเรียนดังกล่าวขึ้นอยู่กับคอร์สเรียนที่นักเรียนเลือกลง จำนวนนักเรียนที่เรียนในแต่ละคลาสจะอยู่ที่ 8 – 13 คน โดยเปิดรับสมัครนักเรียน ไม่ว่าจะเรียนภาษาระยะสั้นหรือระยะยาวตลอดทั้งปี


สำหรับที่พักที่ทางสถาบันได้จัดไว้ให้นักเรียนมีดังนี้:

- Homestay (Host Family) เป็นที่พักที่พักกับครอบครัวอุปถัมภ์ นักเรียนที่เลือกพักแบบ Homestay จะได้ฝึกและพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้วัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ของชาวอังกฤษอย่างแท้จริง โดยครอบครัวอุปถัมภ์จะดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาที่นักเรียนพัก

- Halls of Residence จะเป็นที่พักแบบหอพักนักเรียน อยู่ไม่ไกลจากสถาบัน นักเรียนสามารถเดินไปเรียนได้ ในทุกห้องจะมีห้องนอน, ห้องน้ำ, ห้องครัว และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมร่วมกันกับเพื่อนชาวต่างชาติ

- Hotel นักเรียนสามารถเลือกพักแบบโรงแรมได้เช่นกัน หากนักเรียนที่เลือกพักโรงแรม ต้องติดต่อกับทางสถาบัน แล้วทางสถาบันจะจัดหาที่พักให้ตามงบประมาณของนักเรียน

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

[wpdm_package id='1837']
[wpdm_package id='1836']

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

บริษัท อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)

C203 ชั้น 2 โครงการ สินทรัพย์พลาซ่า ถ.รังสิต-นครนายก (คลอง 4) ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

โทร : 02-191-3964 สายด่วน พี่ปู 061-654-1565

Copyright © 2020 OWL EDUCATION / สงวนสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามนำข้อมูล รวมถึงรูปภาพ ไปทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาต