เกี่ยวกับเรา / แผนที่การเดินทาง / ที่ตั้ง / ออฟฟิศ

เกี่ยวกับเรา ABOUT US

บริษัท อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

Owl Education (Thailand) Co.,Ltd

บริษัท อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดตั้งขึ้นเพื่อให้คำปรึกษา แนะนำน้องๆ เกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ (Study Aboard) ที่ประเทศเยอรมนี Germany / ประเทศอังกฤษ England / ประเทศนิวซีแลนด์ New Zealand ประเทศออสเตรเลีย Australia / ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ Switzerland รวมถึงประเทศฝรั่งเศส France ในหลักสูตรการเรียนต่างๆ เช่น การเรียนต่อปริญญาตรี ปริญญาโท (Bachelor and Master Degree), การเรียนภาษาในระยะสั้น ระยะยาว (Language Short Course and Long Course), โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศเยอรมนี (Exchange Student) รวมถึงโครงการสอบชิงทุนไปเรียนภาษาระยะสั้น (Scholarship) ซึ่งมีให้น้องๆเลือกทั้งภาษาเยอรมัน (German Language Course) และภาษาอังกฤษ (English Language Course)


น้องๆ คนไหนที่สนใจจะไปเรียนภาษาเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี (Pathway to University) หรือเพื่อปรับพื้นฐานด้านภาษา (Languages Foundation Course ) ทั้งในภาษาเยอรมัน ภาษาอังกฤษ และภาษาฝรั่งเศส, เรียนต่อปริญญาตรี ปริญญาโท (Bachelor and Master Degree), นักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศเยอรมนี (Exchange Student) หรือโครงการสอบชิงทุนที่ทางบริษัทฯจะจัดทำขึ้นเป็นระยะ (Scholarship) น้องๆสามารถขอคำปรึกษาหรือคำแนะนำจากพี่ๆได้ สำหรับน้องๆที่อยู่ในวัยทำงาน แล้วอยากจะเรียนภาษาเพื่อใช้ในการทำงาน (English for Business) น้องๆก็สามารถไปเรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งหลักสูตรมีให้เลือกตั้งแต่ 1 เดือน เป็นต้นไป

จากประสบการณ์ตรงของการเป็นนักศึกษาในระดับปริญญาโท ที่ประเทศเยอรมนี พี่จึงอยากเสนอโอกาสสุดพิเศษและสิ่งดีๆของ การศึกษาต่อในต่างประเทศมาให้น้องๆและผู้ที่สนใจทุกคนได้สัมผัส เหมือนที่พี่ได้มีโอกาสอันล้ำค่าในครั้งนั้นเข้ามาในชีวิต การศึกษาต่อต่างประเทศให้อะไรมากกว่าความรู้ในห้องเรียน ให้อะไรมากว่าที่เราคาดหวังเอาไว้ พี่อยากให้น้องๆลองเข้ามาปรึกษา มาพูดคุย พี่ยินดีตอบทุกคำถามตรงตามข้อมูลจริงของนักเรียนนอก


ยินดี ให้คำปรึกษาฟรี

จาก พี่ปู กิรณา ดูธนกิตติ์

ผู้บริหาร ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

บริษัท อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

OWL EDUCATION TEAM

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามเกี่ยวกับเรื่องใด
สอบถามเกี่ยวกับเรื่องใด
Summer Camp
เรียนต่อ ป.ตรี
เรียนต่อ ป.โท
เรียนภาษา
อื่น ๆ

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ Owl Education Thailand

บริษัท อาวล์ เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)

111/20 ตำบล รังสิต อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12110

โทร : 02-191-3964 สายด่วน พี่ปู 061-654-1565

Copyright © 2020 OWL EDUCATION / สงวนสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามนำข้อมูล รวมถึงรูปภาพ ไปทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาต